Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời vuông đét là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua view Tiktok mà bị khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào cả. Vì sao? Mình giải thích cho bạn nhé!

Nếu mình đang ghét một bạn Tiktoker nào đó trên mạng và mình dùng kênh của bạn ấy để bơm view sau đó Tiktok khoá kênh của bạn ấy. Vậy công bằng ở đâu? Nếu cứ mua view tiktok mà bị khoá kênh được thì xin chúc mừng bạn đang nắm giữ 1 công cụ nguy hiểm nhất có quyền sinh sát với mọi kênh nhé! :D

Nếu khoá kênh nhau dễ như thế thì các kênh đều có antifan cả vậy các kênh cũng sẽ không thể tồn tại được. Tiktok không "ngu" khi làm điều đó.

Tiktok chỉ khoá kênh khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của Tiktok mà thôi. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa. Ví dụ kênh bạn bán mai thuý, k.h.ủ.n.g b.ố, vi phạm pháp luật chẳng hạn.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok tại hệ thống an toàn 100%. (Mua ở bất cứ đơn vị nào cũng an toàn nhé! :D)

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau vài tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng. Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Nếu sau khi mua view tiktok tại hệ thống xong mà bạn thấy view bị thiếu nhiều thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho kênh qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành tăng lại cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị giảm view là điều không ai muốn có lẽ do Tiktok mong muốn mà thôi! (Tiktok luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét view mua mà).

Lưu ý chỉ áp dụng cho máy chủ có bảo hành thôi nhé!

Vui lòng chờ